Tìm tới công ty băng tải chuyên nghiệp.

Đến kho bãi của công ty để xem thực tế hoặc được tư vấn và so sánh .

Băng tải được chia làm 2 phần:
  • Cao su: Kiểm tra chất lượng cao su của băng tải bằng cách dùng dao cắt một sợi nhỏ cao su dài 10mm, rộng 3mm kéo thử .Nếu cao su có độ đàn hồi tốt, không đứt hoặc lâu đứt thì là băng tải có chất lượng cao, còn nếu băng tải sợi cao su cắt thử kéo nhẹ mà đứt thì là băng tải chất lượng quá kém, cao su bị trộn nhiều than đen và bột đá.  Cao su cấu thành băng tải quyết định 80 % chất lượng băng tải.
  • Lớp bố: Sợi lớp bố cũng là một phần quyết định rất quan trọng đến chất lượng băng tải, Nếu phải dùng cho những băng tải dài và chịu tải lớn thì phải sử dụng nhiều sợi lớp bố và sợi lớp bố phải lớn thì mới đảm bảo chất lượng, còn không thì rất dễ bị đứt ngang băng tải trong khi vận hành.
Yêu cầu bảo hành cụ thể khi mua.

Hiện nay có rất nhiều công ty nhập hàng kém chất lượng về bán tràn lan trên thị trường với giá quá rẻ, không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, Quý khách hàng lưu ý, các cụ ta thường nói “ Của rẻ là của ôi”.

Vì vậy hãy đến với công ty băng tải AN PHÁT chúng tôi để được tư vấn hiệu quả tốt nhất, chi tiết xin Quý khách liên hệ: www.bangtaicaosuanphat.vn