Đây là loại băng tải phổ thông có trên thị trường vì vậy quý khách chỉ nên dùng trong việc tải các vật liệu có cỡ kích thước nhỏ hơn 20 mm và băng tải có vận tốc quay trung bình hoặc chậm, các loại khung băng tải có chiều dài dưới 50 m, có nghĩa là dây băng tải dài dưới 100m .Thích hợp cho các công ty sản xuất gạch ceramic ,gạch tuy len  ,tải bột đá ,tải vật liệu nhẹ.

Quý khách không nên mua loại băng tải này để dùng vào việc chuyền tải vật liệu cho các mỏ đá, quặng ,dây chuyền than có tốc độ động cơ chạy băng tải quá nhanh, dây chuyền xi măng bản to và có chiều dài khung băng tải trên 50 m.Nếu mua dùng chỉ được nhiều nhất 3 - 6 tháng phải thay, mất thời gian và hiệu quả là rất thấp .Quý khách hàng nên mua loại hiệu OSARKA thì sẽ phù hợp hơn .

Công ty chúng tôi sẽ không bảo hành nếu quý công ty mua băng tải Korean standard dùng sai tư vấn kỹ thuật, không đúng mục đích sử dụng.
Bảo hành: Sản phẩm băng tải Korean standard được bảo hành từ 6 -12 tháng. Sản phẩm được bảo hành dựa trên hóa đơn mua hàng do An Phát xuất kho và tính từ ngày xuất kho. An Phát sẽ sửa chữa hoặc đổi mới trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi và được xác định lỗi do nhà sản xuất .Sản phẩm không bảo hành do việc vận hành băng tải bị sai do kẹt rulô, chạy xiên va vào thành băng tải ,tốc độ tải cao quá so với quy định tạo ra ma sát lớn làm băng bị mòn nhanh ,băng tải sử dụng vật liệu dạng cục có đường kính lớn hơn 20mm.

Băng tải Korean standard Hiện nay duy nhất chỉ có tại kho An Phát cung cấp và phân phối để tránh mua phải hàng giả, hàng kếm chất lượng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0436523510  hoặc đường dây nóng 0913759399  để được phục vụ và tư vấn chi tiết.