Đây là những loại băng tải có chất lượng cao, có sợi lớp bố từ EP 200 – EP500, 15MPA – 20MPA, với cường độ chịu mài mòn lên đến 15 - 20MPA. Loại hàng này có thể nói tôt nhất thị trường hiện nay .Công ty băng tải An Phát sẽ bảo hành 36 tháng đối với tải các sản phẩm dạng cục vừa và dạng hạt . Đây là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường .Nếu có lỗi xin hoàn lại tiền hoặc đổi mới miễn phí .
1.Tại sao băng tải OSARKA EP 1500/5ply-20MPA tốt nhất thị trường hiện nay ?
  • Chính vì chịu được mài mòn rất tốt đến 20 MPA nên loại  băng tải này chịu được mọi thử thách đối với các yêu cầu dù là khác nghiệt nhất .Như vật liệu tải nặng ,tốc độ quay của động cơ nhanh mà các băng tải bình thường khác không thể chịu được .
  • Hiện nay các băng tải phổ thông trên thị trường đa phần có độ chịu mài mòn chỉ từ 6-8MPA và không thể chịu tải dạng vât liệu dạng cục lớn ,tốc độ băng tải quay nhanh. Những loại băng tải phổ thông ấy không thể dùng cho việc khai thác đá, tải than tuyến dài, sản xuất quặng .,xi măng tuyến nguyên liệu ..nếu có dùng chỉ được 3 tháng. Nhưng với băng tải chất lượng này của An Phát là đã bảo hành 24 tháng. Còn nếu tải vật liệu nhỏ thì bảo hành 36 tháng.
  • 2. Tại sao giá loại băng tải này cao nhất thị trường .
    • Hiệu quả cao hơn đến 300% so với hàng phổ thông trên thị trường .
  • Duy nhất chỉ có tại kho của An Phát
  • Đ/c:26/53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
 Để tránh mua phải hàng giả, hàng kếm chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0436523510 hoặc đường dây nóng 0913759399 để được phục vụ và tư vấn chi tiết.